Marketing Online là gì? Toàn Bộ kiến thức Online Marketing 2017

Marketing Online là gì ?

Marketing Online là quảng cáo trên thế giới internet nhằm mục đích đưa sản phẩm hàng hóa dịch vụ tới khách hàng một cách hiệu quả nhất thúc đẩy cho hiệu quả kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp bằng các ứng dụng , phương tiện điện tử  và áp dụng các kỹ thuật, chiến lược marketing để tối ưu nó.

Marketing Online gồm 2 phần cơ bản là các công cụ marketing online và chiến lược marketing online , sau đây  chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết

Marketing Online bao gồm những gì ?

Các công cụ marketing online hiện nay

Seo (Search Engine Optimization)

httpwww.goddessmoon.org

SEO là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trong các kết quả của công cụ tìm kiếm bao gồm việc tối ưu hóa website và việc xây dựng các liên kết trang nhằm đẩy thứ hạng của website nên cao giúp dễ dàng xuất hiện khi người dùng truy vấn tìm kiếm .

Để Seo hiệu quả  cần rất nhiều kiến thức về nguyên tắc đánh giá thứ hạng website của công cụ tìm kiếm, ở đây chủ yếu là Google , có thể chia seo ra thành 3 công việc chính :

1/ Keyword research: Nghiên cứu từ khóa và đánh giá, đây là công việc cực kỳ quan trọng  của Seo để dễ dàng tiếp cận đối tượng tìm kiếm nhằm đưa ra các nội dung và việc làm cụ thể.

2/ Seo onpage: Tối ưu nội dung trang web  để giúp  giúp việc các từ khóa được sử dụng trong bài có hệ thống nhằm cung cấp cho người đọc nội dung một cách dễ dàng nhất thúc đẩy tăng thứ hạng trang web.

3/ Sep offpage: Dùng các website vệ tinh và mạng xã hội xây dựng liên kết trỏ tới website của bạn, khi mà website của bạn được link từ những trang có thứ hạng cao sẽ giúp thứ hạng website của bạn được tăng lên, đây là công việc cũng rất quan trong sau khi hoàn thành seo onpage

Một thuật ngữ rất phổ biến đối với Seo : Content is king ,but  linking is queen.

Sea  (Search Engine Advertising)

httpwww.goddessmoon.org

Sem là việc quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm  như Google Adwords , Bing Ads, Yahoo.. bằng hình thức trả phí để website của bạn được hiển thị khi có người dùng tìm kiếm các keyword cụ thể . Việc này  cần nhiều kinh nghiệm trong thực hành, đánh giá  và phân tích để lựa chọn mức giá tối ưu nhằm đạt được yêu cầu đề ra.

Email marketing

httpwww.goddessmoon.org

Đây là việc dùng các phần mềm hoặc các công cụ gửi email chuyên nghiệp tiếp cận khách hàng qua một list email nhằm quảng cáo giới thiệu website hoặc dịch vụ . Chúng ta cần một list database chất lượng , được phân loại theo từng tiêu chí cụ thể để có thể tiếp cận nhóm khách hàng mong muốn .Nếu bạn có khả năng thu thập một danh sách email  từ khách hàng thì việc dùng email marketing sẽ đem lại kết quả rất khả quan

Social Media Marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram.. thì việc quảng cáo  trên các mạng xã hội này cũng rất phổ biến vì có lượng người dùng đông đảo, cập nhật nhanh chóng kết quả tới khách hàng cần quảng bá , mạng xã hội dần trở thành nguồn search engine quan trọng được sử dụng

Sms marketing

Trong thời đại số ngày nay gần như ai cũng có cho mình 1 chiếc điện thoại di động chủ yếu là smarphone thì việc quảng cáo trên sms cũng không quá xa lạ, nhưng sms với nội dung hấp dẫn target tới đúng đối tượng cũng là 1 trong những công cụ hữu ích không thể bỏ qua.

Các chiến lược marketing online phổ biến đang được sử dụng

Xác định đúng thị trường tiềm năng

Thị trường tiềm năng là thị trường mà khách hàng có khả năng và cần dịch vụ sản phẩm từ các bạn nhất, xác định đúng thị trường này sẽ đem về doanh thu bán hàng tối đa cho các bạn. Đây là công việc không mấy dễ dàng nhưng khi đến với website chúng tôi các bạn sẽ được tiếp cận những chiến lược tối ưu nhất nhằm xác định chính xác thị trường này.

 Xây dựng trang web bán hàng và tích hợp các cổng thanh thoán điện tử

Sau khi xác định được thị trường tiềm năng thì việc có một website bán hàng hoàn hảo và tối  ưu là việc không thể thiếu,  Tại  goddessmoon.org chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó một cách dễ dàng nhất để có thể nhanh chóng đưa thứ hạng website của bạn lên cao trong công cụ tìm kiếm. Và việc cuối cùng tích hợp các cổng thanh toán điện tử hàng đầu hiện nay giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi,khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm và mua hàng khi họ tiếp cận được sự thoải mái dễ chịu

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn